Lời giới thiệu

Công ty TNHH XNK thời trang  là công ty may mặc chuyên sản xuất và cung cấp sỉ lẻ các sản phẩm thời trang mang 2 dòng thương hiệu cao cấp  là dòng sản phẩm thiên về thời trang jean coton thun dành cho lứa tuổi 25 đến 50. Khác với jeans ImagineU,  là dòng sản phẩm jeans dành cho lứa tuổi từ 15 đến 30, hiện tại  có mặt trên thị trường với các dòng sản phẩm quần jeans nhung slim fit body

Các sản phẩm thời trang được thiết kế và sản xuất từ công ty New Concept  là SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG được chọn lọc từ khâu nguyên phụ liệu đến thành phẩm nhằm mang đến cho Quý khách hàng một sự hài lòng tuyệt đối.

Với đội ngũ thiết kế năng động, trẻ trung đến đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm, công ty thời trang  đã và đang đưa ra thị trường các ​dòng sản phẩm thời trang jeans chất lượng, đa dạng mẫu mã. Chúng tôi, công ty thời trang New Concept mong nhận được nhiều phản hồi từ phía các bạn để chúng tôi có cơ hội được chăm sóc bạn.

 tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm thời trang CHẤT LƯỢNG được hầu hết các nhà bán sỉ và người tiêu dùng đón nhận. Hiện tại chúng tôi cung cấp sỉ tại chợ sỉ An Đông, các siêu thị và shop thời trang trên cả nước và đang hướng đến thị trường nước ngoài, nhận sản xuất theo đơn đặt hàng.

Đến với công ty  các bạn yên tâm về chính sách bán hàng cùng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng và chương trình đổi trả hàng linh hoạt. Thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ 


Thương hiệu thời trang
Địa chỉ công ty: 
Địa chỉ xưởng sản xuất: